SCG Contact Center Tel. 02-586-2222

Latest Posts

__________

09 Apr 2021

เปลี่ยนบ้านเป็น ห้องทดลอง ต้องมั่นใจ เราถึงพร้อมขาย

เพิ่มพื้นที่รอบบ้าน เพิ่มความสุขรอบตัว   จุดเริ่มต้นของความสุขในชีวิตนั่นคือ บ้านและครอบครัว เช่นเดียวกันกับบ้านหลังนี้ของคุณโจ – (ชื่อจริง) นักออกแบบและเจ้าของ (ชื่อออฟฟิศ) ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายแผ่นอะคริลิก Shinkolite นั่นทำให้เขาใช้บ้านหลังนี้ในการทดลองทั้งเรื่องงานโครงสร้าง และการใช้งานผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแนวทางการออกแบบใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์ ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนนอกจากงานดีไซน์ของกันสาดหลังคาที่สอดรับกับสถาปัตยกรรมเดิมของบ้าน และหน้าที่กรองแสงจ้าในช่วงกลางวันแล้ว ยังเป็นเรื่องราวความสุขของลูกชายวัยกำลังโต ที่จะได้ใช้พื้นที่รอบบ้านเป็นพื้นที่เล่นนอกบ้าน พร้อมกับเป็นความทรงจำที่แสนดีไปอีกแสนนาน   โครงสร้างไร้เสา สอดรับสถาปัตยกรรม   กันสาดหลังคาส่วนที่เป็นพระเอกของบ้านหลังนี้ นั่นคือกันส...

ตอบทุกข้อสงสัย และรวมความรู้เบื้องต้น สำหรับ “หลังคาโปร่งแสงอะคริลิค Shinkolite”

คลิปเดียวจบ! ตอบทุกข้อสงสัย และรวมความรู้เบื้องต้น สำหรับ “หลังคาโปร่งแสงอะคริลิค Shinkolite” สำหรับใครที่กำลังมองหาโซลูชั่นที่ช่วยขยาย และต่อเติมพื้นที่รอบบ้าน ห้ามพลาด!!   รับชม VDO เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า Shinkolite คลิ๊ก : ShinkoLite Official  ...

12 Mar 2021

ฉากกั้นอะคริลิคสำหรับรถแท็กซี่และรถยนต์บริการสาธารณะ”

SHINKOLITE สร้างมาตรฐานใหม่ให้รถโดยสาร เปิดตัว“ฉากกั้นอะคริลิคสำหรับรถแท็กซี่และรถยนต์บริการสาธารณะ”ช่วยลดความเสี่ยงโควิด-19 หลังเปิดเมือง   กรุงเทพฯ – 3 กรกฎาคม 2563: SHINKOLITE (ชินโคไลท์) ผู้ผลิตแผ่นอะคริลิคใสชั้นนำระดับโลก เปิดตัว “ฉากกั้นอะคริลิคป้องกันเชื้อสำเร็จรูป” ดีไซน์ใหม่สำหรับรถแท็กซี่และรถยนต์บริการสาธารณะ เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถโดยสาร เพื่อความปลอดภัยและความอุ่นใจของผู้โด...

12 Mar 2021

“SHINKOLITE” เปิดตัว ฉากกั้นอะคริลิคใสเกรดพรีเมียม ตอบโจทย์ช่วง Reopening

ลดความเสี่ยงการติดเชื้อ พร้อมคงทัศนียภาพให้กับสถานประกอบการ กรุงเทพฯ – 18 พฤษภาคม 2563  “SHINKOLITE” (ชินโคไลท์) ผู้ผลิตแผ่นอะคริลิคใสชั้นนำระดับโลก แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “ฉากกั้นอะคริลิคป้องกันเชื้อแบบสำเร็จรูป”  (Acrylic Aerosol Partition) ตอบรับช่วง Reopening สำหรับสถานประกอบการ ออฟฟิศ สำนักงาน และห้างร้านทุกประเภท เพื่อใช้กั้นป้องกันเชื้อ และละอองฝอยระหว่างการสนทนาหรือการติดต่อระหว่างบุคคล จึงช่วยสร้างความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยภายใต้...

04 Mar 2021

บทสัมภาษณ์ลูกค้าหลังคาโปร่งแสงคริลิค Shinkolite (คุณอัครพนธ์ อ่อนใจอารีย์)

ครอบครัวใหม่ กับบ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ   เจ้าของ : คุณอัครพนธ์ อ่อนใจอารีย์​ และคุณพัชญ์สิตา หาญวัชรไพศาล   ความหมายของบ้านนอกจากจะเป็นสัญลักษณ์ของจุดเริ่มต้นแล้ว ยังเป็นพื้นที่อบอุ่นปลอดภัยและพื้นที่สบายใจสำหรับทุกคนใน ครอบครัวกับ คุณเติ้ล – อัครพนธ์ อ่อนใจอารีย์ และคุณแอม - พัชญ์สิตา หาญวัชรไพศาล ก็เช่นเดียวกัน ทั้งคู่ย้ายเข้ามา อยู่บ้านหลังนี้ได้ 3 ปีแล้วหลังจากแต่งงาน และบ้านหลังนี้ก็กำลังจะเปิดต้อนรับสมาชิกคนใหม่ค...

25 Jan 2018

Building Success Together ก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกัน

นวัตกรรมแผ่นอะคริลิครุ่นกันความร้อน Shinkolite Heat Cut Sheet   ตอบโจทย์เรื่องกันความร้อนสำหรับหลังคาที่รอรถโดยสาร พบกับเรื่องราวภายใต้ร่มเงาแห่งความสำเร็จและความร่วมมือเพื่อผู้บริโภคอย่างแท้จริงในการสร้างศูนย์การค้า SHOW DC กับนวัตกรรมแผ่นอะคริลิคกันความร้อน Shinkoliteacrylic รุ่น Heat Cut Sheet บริเวณหลังคารอรถโดยสาร Bangkok Tourist Terminal ที่นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง เย็นสบายอีกด้วย     ...

17 Jan 2018

VDO วิธีการติดตั้งหลังคาโปร่งแสงอะคริลิค Shinkolite

ข้อกำหนดสำหรับการติดตั้งหลังคาโปร่งแสงอะคริลิค Shinkolite สำหรับผู้ออกแบบ ข้อแนะนำในการติดตั้งดังกล่าวข้างต้น เป็นเพียงข้อแนะนำเบื้องต้นสำหรับหลังคาโปร่งแสงอะคริลิคที่ใช้เป็นหลังคาที่ จอดรถหลังคาทางเดิน หลังคาระเบียง เท่านั้น การนำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานที่นอกเหนือจากที่ระบุในคู่มือไว้ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ออกแบบผู้ควบคุมการก่อสร้าง และผู้ใช้งาน     สำหรับผู้ติดตั้งและใช้งาน ข้อแนะนำในการติดตั้งเป็นเพียงข้อแน...

09 Jan 2018

นวัตกรรมช่องเซอร์วิสโปร่งแสง Innovative Transparent ZERVEboard access panels

Building Success Together | ก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกัน ต่อยอดความแตกต่าง สร้างความร่วมมือสู่นวัตกรรมช่องเซอร์วิสโปร่งแสง ZERVEboard นวัตกรรมใหม่ของช่องเซอร์วิสแห่งแรกของประเทศไทย ที่นอกจากช่วยเรื่องแสงสว่างแล้ว ยังช่วยให้บ้านสวยงาม ทันสมัย และประหยัดพลังงานไฟฟ้าอีกด้วย     รับชม VDO เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า Shinkolite คลิ๊ก : ShinkoLite Official...

08 Jan 2018

บทสัมภาษณ์ลูกค้าหลังคาโปร่งแสงคริลิค Shinkolite (คุณสุวิโรจน์ ลีลาประชากุล)

'เพราะกันสาดเปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของบ้าน การเลือกวัสดุสำหรับทำกันสาดจึงสำคัญมากไม่แพ้กัน'   คุณสุวิโรจน์ ลีลาประชากุล Mr. Suvijoje Leelaprachakul เจ้าของ The Movement Playground บางนา   บทสัมภาษณ์ลูกค้าหลังคาโปร่งแสงอะคริลิค Shinkolite   รับชม VDO เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า Shinkolite คลิ๊ก : ShinkoLite Official...